So sánh sản phẩm

Mia Kang, võ sĩ gợi cảm trên sàn Muay Thái

Mia Kang, võ sĩ gợi cảm trên sàn Muay Thái

Mia Kang, võ sĩ gợi cảm trên sàn Muay Thái


Tháng 5 tới, Mia Kang sẽ chính thức bước lên sàn đấu khốc liệt của môn Muay Thái. Đối thủ của người đẹpgợi cảm 28 tuổi chưa được xác định, nhưng từ giờ cô nàng rất háo hức chờ ngày thượng đài. 
Lý do Mia Kang đến với môn võ không phù hợp cho những người mẫu chỉ biến uỗn ẹo trước ống kính rất đơn giản. Cô chia sẻ: "Chỉ khi đối mặt với nỗi sợ hãi, bạn mới an toàn. Cũng giống như Mike Tyson từng nói, mọi người đều có kế hoạch tới khi bạn bị nện một cú vào mặt. Với Muay Thái, bạn không có nơi nào để trốn. Bạn phải đối mặt với mọi thứ".


 
Theo Daily Mail, Mia Kang cho biết cô phải vật lộn với việc thừa cân tới khi dành trọn tình yêu cho Muay Thái hồi năm ngoái.


 
Trong thời gian có mặt ở Thái Lan, Mia Kang bất ngờ bị say mê bởi môn võ truyền thống của quốc gia Đông Nam Á. Ban đầu, cô dự định chỉ du lịch tại đây trong 10 ngày, nhưng sau đó chuyến đi lại biến thành kỳ nghỉ kéo dài sáu tháng. Tất cả vì Muay Thái, bộ môn làm thay đổi suy nghĩ người đẹp.


 
Kể lại về những ngày rèn luyện môn Muay Thái, Mia Kang cho biết mình đã làm quen với thể loại này trong quá khứ, nhưng không hề tập trung rèn sâu vào kỹ thuật thi đấu. Trong thời gian đào tạo Muay Thái, người đẹp mang hai dòng máu Hàn Quốc-Anh phải tập luyện dưới cường độ cao, 6 ngày/tuần, mỗi buổi chạy 5 km và 2 giờ được chỉ dạy các kỹ thuật thi đấu.


 
Sau khi hoàn tất khóa đào tạo Muay Thái, Mia Kang rời quê nhà Hong Kong để tới New York (Mỹ). Cô nhanh chóng lọt vào mắt xanh của tạp chí Sports Illustrated. Trong ấn phẩm đồ bơi hồi tháng 2, người đẹp 28 tuổi vinh dự được khoe sắc trước ống kính.


 
Không giống với những bóng hồng khác chỉ biết dựa vào nhan sắc để tiến thân, Mia Kang rất chú tâm vào con đường học vấn. Cô có bằng thạc sỹ về tài chính và luật tài chính, đồng thời đang giữ vai trò thương nhân ở Hong Kong.


 
Nói với tạp chí Vogue, Mia Kang rất hãnh diện về con đường học vấn của mình. Theo cô, đó là niềm tự hào lớn nhất bản thân có được.
 

Còn khi được phóng viên đặt câu hỏi về trận Muay Thái sắp tới, Mia Kang mạnh mẽ tuyên bố: "Tôi không phải loại con gái yếu đuối. Tôi nghĩ mình chịu được những cú đấm. Vấn đề lớn nhất của tôi là bản thân có quá ít thời gian để sắp xếp những công việc khác. Tôi không thể đứng trước ống kính khi con mắt vẫn còn vết bầm đen".
Tags: ,

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới

Tin tức nổi bật

Album nổi bật

Chat Facebook