So sánh sản phẩm

Mãn nhãn với màn đấu võ Muay Thái đỉnh cao tại TP.HCM

Mãn nhãn với màn đấu võ Muay Thái đỉnh cao tại TP.HCM

Mãn nhãn với màn đấu võ Muay Thái đỉnh cao tại TP.HCM


Muay Thai Fight Night nằm trong chuỗi sự kiện quảng bá và thăm dò mức độ yêu thích của công chúng Việt đối với môn võ nổi tiếng của Thái Lan. Giải do Hội Muay TP.HCM phối hợp cùng một trung tâm thể hình nổi tiếng tổ chức. Thông qua mức độ quan tâm của công chúng, các nhà tổ chức hy vọng sẽ mang đến nhiều trận đấu đỉnh cao của Muay Thái trong tương lai.

Ônng Giáp Trung Thang, Tổng thư ký hội Muay TP.HCM đặt nhiều kỳ vọng vào sân chơi này. Ông nói: “Sự kiện Muay Thai Fight Night nhằm tăng cường tính  mức độ hiểu biết của người ham mộ. Những trận đấu hấp dẫn sẽ động lực phát triển tốt cho các học viên để họ chuyên tâm tập luyện. Đây cũng là dịp để họ đánh giá được trình độ luyện tập của mình và tạo sân chơi cho các tầng lớp thanh thiếu niên đam mê môn võ này”.

Những trận đấu của sự kiện đã diễn ra tối 18/3 tại Gem Center (TP.HCM) với tâm điểm là 3 trận đấu dành cho các võ sĩ chuyên nghiệp. Mặc dù tay đấm nổi tiếng Nguyễn Trần Duy Nhất không góp mặt, Muay Thai Fight Night đã cống hiến cho khán giả những pha đấu võ đỉnh cao, mãn nhãn.


Tâm điểm là trận so tài giữa hai nhà đương kim vô địch Siu Athen (TP.HCM) và Tewin Palasak (Thái Lan). Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều thể hiện tinh thần quyết tâm khi không ngừng lao vào nhau với những đòn thế đầy uy lực. Tận dụng lợi thế về thể hình, Tewin Palasak liên tục tung những cú ra chân mạnh và chuẩn xác nhằm đẩy Athen vào thế phòng thủ.

Tận dụng kinh nghiệm và bản lĩnh, Siu Athen đã hoá giải thành công nhiều đợt tấn công từ phía đối thủ. Anh thường xuyên phản công nhờ những đòn khóa chân, quét trụ để giành lại thế chủ động. Bên cạnh đó, những đòn đấm móc tay và những cú rờ-ve mạnh mẽ được sử dụng linh hoạt giúp Siu Athen duy trì được thế giằng co trước đối thủ sau 2 hiệp đấu.

Bước vào hiệp đấu cuối, do thể lực suy giảm nên Athen đã không còn giữ được sự tập trung khi để lộ ra nhiều sơ hở. Trong khi đó, Tewin Palasak vận dụng triệt để sở trường là những cú đấm xoay người, không ngừng áp đảo gây khó khăn cho đối phương. Chung cuộc tay đấm người Thái Lan giành chiến thắng xứng đáng nhờ lợi thế rõ ràng ở cuối trận.

Muay Thái là một trong những môn võ có phong trào phát triển mạnh nhất tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Trong thời gian diễn ra sự kiện tại Gem Center, tay đấm Nguyễn Trần Duy Nhất đã tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Liên hoan Muay thế giới tại Thái Lan.
Tags: ,

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới

Tin tức nổi bật

Album nổi bật

Chat Facebook