So sánh sản phẩm

Học Muay Thái tại thành phố Hồ Chí Minh

Học Muay Thái tại thành phố Hồ Chí Minh

Học Muay Thái tại thành phố Hồ Chí Minh

Học Muay Thái là học những gì ?

Nhu cầu về phát triển con người, thể chất càng ngày càng cao thì luyện tập thể thao là điều bắt buộc không thể thiếu đi được. Ngoài những môn như Gym, Bơi Lội, Tennis...Thì võ thuật là điều không thể thiếu đến với bộ môn Muay ngoài học các đòn đấm như Boxing, thì bạn sẽ được học như Kick Boxing sử dụng cả đấm và đá kết hợp với đòn gối và cù chỏ tay (còn gọi là bát chi) (8 bộ phận). Nhằm nâng cao thêm khả năng phòng vệ, phản xạ....Đặc biệt Muay Thái là một trong những bộ môn giúp giảm cân tuyệt vời.

Học viên khởi động trước khi tập luyện

 

Các học viên đang tập luyện các kỹ thuật đám đá

Học Muay Thái có giảm cân không?

Là một trong những bộ môn thiên liên quan đến tim mạch, giúp tăng thể lực, lưu thông máu, kiểm soát nhịp tim...Nhờ vào sự tác động giúp cung cấp oxy đến cơ thể và tế cơ bắp khiến cơ thể sử dụng nhiều nguồn năng lượng hơn thông qua việc đốt mỡ dự trữ trong cơ thể của bạn. Từ đó giúp cơ thể tăng cường khả năng trao đổi chất, điều hòa hormone cho cả nam và nữ giới. Là một môn thể thao tuyệt vời giúp bạn đốt cháy gần 1000 calo / 1 giờ luyện tập là một trong những tiêu chuẩn của việc tập luyện toàn thân hoàn hảo.

Tôi sẽ học ở đâu ?

Có rất nhiều trung tâm khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và đang muốn rèn luyện thể chất để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể thon gọn thì Muay Phú Thọ là một trong những nơi bạn không thể bỏ qua. Là cơ sở đầu tiện tại Việt Nam mang bộ môn Muay về nước và phát triển từ những năm 2008 đến nay. Với đội ngũ giảng dạy là các huấn luyện viên của đội tuyển thành phố, các kiện tướng thi đấu quốc gia, từng tham gia các giải đấu châu lục và thế giới dày dặn kinh nghiệm thi đấu và tập luyện, giảng dạy (HLV Võ Văn Đài, HLV Lê Hoàng Đức...)  thì việc tập luyện tại nơi đây là điều rất đáng cân nhắc cho bạn.
Đội ngũ HLV của Câu Lạc Bộ 
 
Học Muay Thái
Lớp học buổi sáng các ngày (2-4-6)

 
Khung giờ từ 10h15 đến 11h15 tại địa chỉ 215C Lý Thường Kiệt phường 15 quận 11 Tp.Hồ Chí Minh nếu bạn là người thích luyện tập vào buổi sáng để đốt cháy mỡ trong cơ thể giúp đầu óc thoải mái, tinh thần sản khoái trước khi làm việc thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.
HLV Nguyễn Thanh Trung và học viên lớp 
 
Còn nếu bạn không thể tập thời vào gian này? Đừng lo chúng tôi vẫn có giờ học khác phù hợp hơn cho bạn sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi thì việc tập luyện buổi tối sẽ giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng cho cơ thể vì thế không nên bỏ qua những lớp học này nhé !
Lớp học buổi tối các ngày (3-5-7)
 
Khung giờ từ 18h00 đến 20h00 tại địa chỉ 215C Lý Thường Kiệt phường 15 quận 11 Tp.Hồ Chí Minh hoặc số 4 Lê Đại Hành phường 15 quận 11
là khung giờ được nhiều các học viên lựa chọn. Vì đa phần bạn sẽ bắt đầu học và làm việc từ sớm nên đôi khi việc tập luyện buổi sáng nó không thật sự thích hợp với bạn thì buổi tối là lựa chọn phù hợp đối với bạn. Xem chi tiết hơn về lịch học.
 

Sản phẩm đã xem

Sản phẩm xem nhiều

Sản phẩm mới

Tin tức nổi bật

Album nổi bật

Chat Facebook